Ví dụ: 79A12345

Cập nhật: Thứ Sáu, 17/11/23 3:20 Chiều

Ngọc Trinh bị phạt nguội nhiều lỗi vi phạm vụ tạo dáng với xe phân khối lớn

Nguyễn Hữu Nghĩa

Liên quan tới vụ việc người mẫu Ngọc Trinh đăng các clip về việc lái xe mô tô mất an toàn, vi phạm Luật Giao thông đường bộ, chiều 9/10, Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh và Công an TP Thủ Đức đã làm việc với người mẫu này, tạm giữ 2 phương tiện. Sau đây là chi tiết vụ việc gây ồn ào thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận này…

Ngọc Trinh bị phạt nguội nhiều lỗi vi phạm
Ngọc Trinh bị phạt nguội nhiều lỗi vi phạm

Vi phạm nhiều lỗi giao thông

Trước đó, ngày 8/10, trên các phương tiện báo chí đưa tin phản ánh một người phụ nữ điều khiển mô tô phân khối lớn buông cả hai tay tại địa bàn TP Thủ Đức và một đoạn clip ngắn trên Facebook có nickname “NGỌC TRINH” có 42,4 nghìn lượt thích, 517 lượt chia sẻ với nội dung một người phụ nữ điều khiển phương tiện xe mô tô biển số 59AA-001.51 di chuyển trên cầu Ba Son.

Qua xác minh, Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh xác định: đoạn đường mà đối tượng buông cả 2 tay là đoạn đường nội bộ trên đường Trần Bạch Đằng, phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức chưa đưa vào sử dụng và chưa bàn giao cho cơ quan nhà nước quản lý.

Đoạn đường mà đối tượng biểu diễn ngồi trên yên xe và bị ngã xe là đoạn đường Võ Chí Công (Khu Công nghệ cao, TP Thủ Đức) hiện nay do Công an TP Thủ Đức đảm trách công tác đảm bảo TTATGT và xử lý vi phạm về TTATGT. Hai phương tiện là hai xe mô tô phân khối lớn (PKL) biển kiểm soát (BKS) 59AA-001.51; 59AA-000.74 đều do Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh), SN 1989, trú ở TP Thủ Đức là chủ sở hữu.

Phòng CSGT  và Công an TP Thủ Đức đã yêu cầu Trần Thị Ngọc Trinh đến làm việc nhưng cô báo cáo bị ngã xe hiện đang bị thương ở chân không đi lại được và đề nghị được làm việc tại nhà. Lực lượng chức năng đã làm việc với Ngọc Trinh tại nhà riêng.

Ngọc Trinh bị ngã xe bị thương ở chân không đi lại được và đề nghị được làm việc tại nhà
Ngọc Trinh bị ngã xe bị thương ở chân không đi lại được và đề nghị được làm việc tại nhà

Tại buổi làm việc, Ngọc Trinh đã thừa nhận các hành vi vi phạm. Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đã  lập biên bản vi phạm hành chính đối với Trần Thị Ngọc Trinh với nhiều lỗi gồm: “Điều khiển phương tiện che lấp biển số” (mức phạt từ 300.000 – 400.000 đồng), “không có giấy đăng ký xe, không có giấy phép lái xe” (mức phạt từ 1-2 triệu đồng).

Riêng việc điều khiển xe mô tô trên 175 phân khối nhưng chưa có giấy phép lái xe, Đội CSGT Bến Thành đã tiến hành tạm giữ phương tiện BKS 59AA-001.51 theo đúng quy định pháp luật.

Đối với các lỗi vi phạm trên địa bàn TP Thủ Đức, Đội CSGT – Trật tự, Công an TP Thủ Đức đã lập biên bản đối với Ngọc Trinh về 2 lỗi: “Không có giấy phép lái xe” (mức phạt từ 1-2 triệu đồng), nằm trên yên xe điều khiển xe (mức phạt từ 6-8 triệu đồng), gắn biển số xe che lấp (mức phạt từ 300.000 – 400.000 đồng). Công an TP Thủ Đức cũng đã tạm giữ phương tiện BKS 59AA-000.74 7 ngày theo  quy định tại điểm b khoản 7 điều 21 Nghị định 100/2019/NĐ-CP về xử phạt các hành vi vi phạm quy định về điều kiện của người điều khiển xe cơ giới.

“Điều 21. Xử phạt các hành vi vi phạm quy định về điều kiện của người điều khiển xe cơ giới

  1. Phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên, xe mô tô ba bánh thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:

Theo quy định này thì trường hợp điều khiển xe mô tô hai bánh có khối lượng dung tích lớn nhưng không có Giấy phép lái xe thì sẽ bị phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

Căn cứ theo quy định tại Điểm i Khoản 1 Điều 82 Nghị định 100/2019/NĐ-CPđược sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP quy định như sau:

“Điều 82. Tạm giữ phương tiện, giấy tờ có liên quan đến người điều khiển và phương tiện vi phạm

“1. Để ngăn chặn ngay vi phạm hành chính, người có thẩm quyền được phép tạm giữ phương tiện trước khi ra quyết định xử phạt theo quy định tại khoản 2, khoản 8 Điều 125 Luật Xử lý vi phạm hành chính (được sửa đổi, bổ sung năm 2020) đối với những hành vi vi phạm được quy định tại các điều, khoản, điểm sau đây của Nghị định này:

  1. i) Khoản 1; điểm a khoản 4; khoản 5; khoản 6; khoản 7; khoản 8; khoản 9 Điều 21…
CSGT Bến Thành tiến hành tạm giữ 2 phương tiện của Ngọc Trinh
CSGT Bến Thành tiến hành tạm giữ 2 phương tiện của Ngọc Trinh

Xem xét xử lý hành vi “lợi dụng mạng xã hội gây hoang mang dư luận”

Theo 1 số Luật sư: hiện nay, khi lướt qua các trang mạng xã hội không khó có thể tìm thấy cái tên Ngọc Trinh với hàng loạt những hình ảnh, clip đăng tải khoảnh khắc người mẫu này vừa lái xe mô tô vừa biểu diễn nằm lái xe, thả 2 tay lái xe… Đây có thể nói là những video mang nội dung không lành mạnh gây ảnh hưởng xấu tới người xem, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Cũng theo các Luật sư, hậu quả của các video có nội dung không lành mạnh này gây ra là vô cùng lớn. Những video có nội dung phản cảm có thể tác động xấu đến ý thức người xem, từ đó hình thành tư tưởng muốn học và làm theo để có video giống người mẫu. Nếu giới trẻ bắt chước làm theo, với tuổi trẻ còn thiếu kinh nghiệm điều khiển xe mô tô, không trang bị đầy đủ đồ bảo hộ khi điều khiển xe phân phối lớn rất có thể sẽ ngã xe, gây tai nạn ảnh hưởng tới tính mạng và nhiều người khác.

Không chỉ người mẫu Ngọc Trinh, mà nhiều người khác cũng thường đăng những video như vậy để thể hiện được phong cách, cá tính của bản thân mà không nghĩ rằng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới ai. Chính vì vậy mà đã vô tình đẩy bản thân vào vòng pháp luật…

Những hành vi đăng clip tạo dáng nguy hiểm khi lái xe không phù hợp với thuần phong, mỹ tục dân tộc gây ảnh hưởng xấu có thể bị xử phạt hành chính.

Cụ thể, tại khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP quy định:

  1. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồngđối với hành vi lợi dụng mạng xã hội để thực hiện một trong các hành vi sau:
  2. a) Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân;
  3. b) Cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc;
  4. c) Cung cấp, chia sẻ thông tin miêu tả tỉ mỉ hành động chém, giết, tai nạn, kinh dị, rùng rợn;
  5. d) Cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang mang trong Nhân dân, kích động bạo lực, tội ác, tệ nạn xã hội, đánh bạc hoặc phục vụ đánh bạc…

Theo quy định trên, hành vi đăng tải video nội dung xấu, độc hại lên mạng xã hội có thể bị phạt hành chính đến 20 triệu đồng. Ngoài ra, người thực hiện vi phạm còn buộc phải gỡ bỏ thông tin.

Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh khuyến cáo người dân cần nâng cao ý thức trong quá trình tham gia giao thông đường bộ; đồng thời cho biết đang tiếp tục phối hợp Công an TP Thủ Đức xử lý nghiêm các lỗi vi phạm nêu trên theo đúng quy định; khẳng định sẽ kiên quyết xử lý đối với hành vi vi phạm của Ngọc Trinh và các người vi phạm là diễn viên, người mẫu, nghệ sĩ… có tầm ảnh hưởng lớn trên các nền tảng mạng xã hội và các đối tượng thanh thiếu niên, không để cổ súy cho hành vi vi phạm gây mất an toàn cho người tham gia giao thông.

TIN HOT>>Quy định mức phạt chạy quá tốc độ đối với ô tô, xe máy 2023

 

 

Vui Lòng đánh giá

Website : Tra cứu phạt nguội 24h

Xem Mức Phạt nguội mới nhất : tại đây

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

Hà Nội xử lý loạt xe tự chế gây mất ATGT

18/01/24 10:23 Sáng

Những ngày cận kề Tết, lượng hàng hoá vận chuyển gia tăng khiến tần suất hoạt động của xe tự chế trên các tuyến đường Hà...

Ngày Tết CSGT sẽ tập trung xử phạt những lỗi vi phạm nào?

10/01/24 4:54 Chiều

Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết, Bộ Công an vừa ban hành kế hoạch cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và trật tự...

Thanh Hoá “phạt nguội” qua camera dịp Tết 2024

09/01/24 3:38 Chiều

Từ nay đến thời Tết Nguyên đán Giáp Thìn, lực lượng Cảnh sát Giao thông Thanh Hoá tiếp tục tăng cường theo dõi, giám sát thông...

Đắk Lắk: Xử phạt 7 người “chỉ điểm” chốt CSGT

08/01/24 4:01 Chiều

Ngày 8/1, Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk xử lý 7 trường hợp và vô hiệu hóa 2 nhóm Zalo thường xuyên thu thập...

Tại ngoại nuôi con nhỏ “nữ quái” lừa đảo tiền tỉ

06/01/24 9:46 Sáng

Nhiều đối tượng lợi dụng tại ngoại vì có bầu hay nuôi cn nhỏ tiếp tục phạm tội. Từng bị tuyên phạt tù về tội lừa...

Những trường hợp bắt buộc thi lại Giấy phép lái xe

05/01/24 2:00 Chiều

Theo quy định, từ năm 2024 sẽ có những trường hợp bắt buộc phải thi lại Giấy phép lái xe. Trường hợp nào? Mời quí vị...

Vi phạm nồng độ cồn, dương tính với ma túy, tông CSGT

05/01/24 10:04 Sáng

Lao xe máy trúng một thiếu tá CSGT, Vũ Mạnh Dũng bị công an giữ lại và phát hiện vi phạm nồng độ cồn, dương tính...

Trốn khám nghĩa vụ quân sự, 5 thanh niên bị xử phạt

03/01/24 9:19 Sáng

Ngày 2/1, ông Nguyễn Hữu Khúc, Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định) đã ký các quyết định xử phạt hành chính 150 triệu...

3 ngày nghỉ Tết Dương lịch gần 8.000 tài xế vi phạm nồng độ cồn

02/01/24 10:15 Sáng

Một con số ai xem qua cũng sốc: Theo thống kê của Cục CSGT (Bộ Công an), trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch, lực lượng...

CSGT được phép hóa trang xử lý vi phạm nồng độ cồn

02/01/24 9:23 Sáng

Nhiều người thắc mắc khi thấy lực lượng CSGT triển khai phương án hóa trang kết hợp công khai xử lý tài xế vi phạm nồng...

Để cán bộ vi phạm nồng độ cồn, lãnh đạo bị kiểm điểm

29/12/23 3:30 Chiều

Mới đây, Sở Nội vụ có văn bản đề nghị Công an TP.HCM cung cấp danh sách cán bộ vi phạm nồng độ cồn khi tham...

Sợ quá tải, người dân Hà Nội gấp rút đưa ô tô đi đăng kiểm

22/12/23 2:49 Chiều

Dịp cuối năm, người dân lo sợ nhiều trung tâm đăng kiểm trong tình trạng quá tải, cùng với đó là tâm lý lo ngại khó...

Công an TPHCM: Yêu cầu tiệm sửa xe cam kết không rải đinh

21/12/23 4:56 Chiều

Theo đó, lực lượng CSGT TP.HCM vận động các tiệm sửa xe dọc quốc lộ 1 (quận Bình Tân, TPHCM) cam kết không rải đinh, vật...

Tra cứu đăng kiểm bằng biển số xe

21/12/23 3:36 Chiều

Bạn đang cần tra cứu biển số xe ô tô, xe máy để kiểm tra xem các thông tin của chiếc xe cũng như thông tin của chủ...

Vi phạm giao thông bao lâu tra cứu phạt nguội có kết quả?

21/12/23 10:30 Sáng

Rất nhiều người thắc mắc với hàng loạt câu hỏi: Thời gian thông báo phạt nguội là bao lâu? Vi phạm giao thông bao lâu thì...

Hải Phòng: Phạt nguội tài xế quay đầu trên cầu

21/12/23 8:31 Sáng

Mới đây, Công an TP Hải Phòng cho biết, Công an quận Kiến An (Hải Phòng) vừa xử phạt nguội một nam tài xế vì có...

Người đàn ông chặn đầu xe biển xanh trên phố Hà Nội

20/12/23 10:05 Sáng

Đại diện Phòng CSGT TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đang chỉ đạo đội quản lý địa bàn xác minh, làm rõ clip người...

Mức xử phạt cản đường xe ưu tiên mới nhất

20/12/23 9:51 Sáng

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip được cho là trường hợp cản đường xe ưu tiên. Vậy tình huống này sẽ bị...

Bắc Ninh triển khai thêm 11 điểm phạt nguội

18/12/23 10:32 Sáng

Vừa qua, tỉnh Bắc Ninh mới lắp đặt thêm 3 điểm phạt nguội vi phạm giao thông và dự kiến sẽ lắp đặt thêm 11 điểm...

TP.Phan Thiết: Công an ra quân trấn áp tội phạm dịp Tết 2024

15/12/23 3:55 Chiều

Sáng nay 15/12, lực lượng Công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận) tổ chức ra quân, trấn áp tội phạm, đảm bảo an toàn, trật tự trước,...

Vi phạm nồng độ cồn có thể nộp phạt trả góp?

15/12/23 2:08 Chiều

Có thể nói, hiện nay mức xử lý vi phạm nồng độ cồn khá cao. Song, chỉ có duy nhất một trường hợp vi phạm có...

Mạo danh cán bộ lừa tư vấn dịch vụ gia hạn đăng kiểm

15/12/23 1:37 Chiều

Cục Đăng kiểm cảnh báo tình trạng mạo danh cán bộ đăng kiểm tư vấn dịch vụ gia hạn đăng kiểm tại nhà và khuyến cáo...

Quảng Trị tiến hành phạt nguội từ ngày 15/12

15/12/23 10:26 Sáng

Từ 15/12, Quảng Trị đưa hệ thống giám sát trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh vào hoạt động, xử phạt nguội...

Bắt băng nhóm chuốc rượu, hiếp dâm thiếu nữ

13/12/23 4:33 Chiều

Sau khi rủ một thiếu nữ quê Thanh Hoá đến quán uống rượu mừng sinh nhật, nhóm thanh thiếu niên nảy sinh ý đồ cho nạn...

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái được giám sát chặt chẽ bởi 66 camera

11/12/23 10:03 Sáng

Tuyến cao tốc Vân Đồn – Móng Cái được khởi công từ tháng 9/2015 và hoàn thành vào 31/1/2019, sử dụng hệ thống điều khiển giao...

CSGT Bắc Giang xử phạt gần 200 trường hợp vi phạm nồng độ cồn

07/12/23 4:36 Chiều

 Chỉ trong 1 ngày, lực lượng CSGT Bắc Giang đã kiểm tra, xử phạt 238 trường hợp vi phạm TTATGT, gồm 190 trường hợp vi phạm...

Qui định xử phạt ép rượu bia người khác

07/12/23 10:45 Sáng

Trong các buổi tiệc, liên hoan nhất la dịp lễ  Tết, nhiều người vẫn có thói quen ép người khác uống rượu bia đến mức mất...

Đề xuất 6 trường hợp nổ súng không cần cảnh báo

06/12/23 2:23 Chiều

Bộ Công an vừa đề xuất quy định về 6 trường hợp người thi hành nhiệm vụ độc lập được nổ súng vào đối tượng mà...

Điều khiển xe máy dưới 50cc có cần phải có giấy phép lái xe không?

06/12/23 10:18 Sáng

Giấy phép lái xe hay còn được gọi với cái tên thông dụng là bằng lái xe là một loại chứng chỉ do cơ quan nhà...

Vị trí lắp camera phạt nguội tỉnh Bến Tre

05/12/23 4:06 Chiều

Hiện các lực lượng chức năng tỉnh Bến Tre đang tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử phạt nghiêm các hành vi vi phạm...

Cảnh giác “say muộn” “say nguội” 1-2 ngày sau mới say

04/12/23 10:26 Sáng

Hiện tượng không ít người nổi danh tửu lượng cao uống bia rượu rất cao, uống nhiều nhưng không hề có biểu hiện say vào thời...

Kiểm tra nồng độ cồn một công an Hải Dương bị đánh nhập viện

02/12/23 10:58 Sáng

Tình trạng tấn công CSGT, công an làm nhiệm vụ xảy ra ngày càng nhiều. Vụ việc mới nhất vừa xảy ra tại Hải Dương. Sau...

Qui định xử phạt đỗ xe trước cửa nhà người khác mới nhất

01/12/23 2:06 Chiều

Văn hóa đỗ xe là câu chuyện không còn mới nhưng vẫn luôn gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng, với các ý kiến thường chia...

420 doanh nghiệp nợ BHXH bị xử lý ở Bình Dương

30/11/23 2:56 Chiều

Ngành chức năng tỉnh Bình Dương đã mời làm việc đối với 420 doanh nghiệp nợ Bảo hiểm xã hội (BHXH) của 9.700 người lao động....

Áp dụng thành công sáng kiến bỏ đèn đỏ giảm ùn tắc tại Hà Nội

27/11/23 4:55 Chiều

Sáng kiến bỏ đèn đỏ và tổ chức phân luồng lại giao thông đường bộ đạt giải nhất ý tưởng sáng kiến An toàn giao thông Việt...

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi người tâm thần gây án

27/11/23 9:57 Sáng

Hiện nay, có rất nhiều vụ án nghiêm trọng diễn ra, nhưng khi kiểm tra thì người phạm tội lại có hồ sơ chuẩn đoán bị...

Mức xử phạt gây tai nạn giao thông bỏ trốn

23/11/23 12:07 Chiều

Thời gian qua xảy ra rất nhiều vụ sau khi  gây ra tai nạn giao thông, người gây tai nạn bỏ trốn như vụ việc cháu...

Tra cứu phạt nguội giao thông, hướng dẫn đầy đủ và chi tiết

22/11/23 1:54 Chiều

Việc tra cứu phạt nguội là quyền và nghĩa vụ của chủ phương tiện. Chủ phương tiện có thể tra cứu phạt nguội để nắm được...

Mức phạt ôtô, xe máy khi đi vào đường cấm mới nhất

09/11/23 11:26 Sáng

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP ban hành ngày 30.12.2019, lỗi đi vào đường cấm sẽ bị mức xử phạt từ 200.000 - 2.000.000 đồng (tùy vào loại...

Quảng Trị: Người dân được kêu gọi cung cấp thông tin vi phạm phạt nguội

08/11/23 4:29 Chiều

Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Trị cho biết đang tiến hành kêu gọi người dân cung cấp video, hình ảnh, thông tin vi phạm giao...

Mức xử phạt ô tô không trang bị bình chữa cháy

06/11/23 4:45 Chiều

Bình chữa cháy, còn được gọi là bình chữa cháy di động, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và bảo vệ...

Sẽ ghi hình xử phạt nguội xe quá tải trọng

30/10/23 4:43 Chiều

Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu sở giao thông vận tải các tỉnh thành phố; các cục quản lý đường bộ sử dụng thiết...

Báo chốt cảnh sát là hành vi vô tình tiếp tay cho tội phạm?

26/10/23 11:44 Sáng

Khi lực lượng công an mở các đợt cao điểm tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm nồng độ cồn, trấn áp tội phạm đường...

Danh sách phương tiện vi phạm an toàn giao thông từ ngày 15/10 – 18/10 tại TP.Bắc Giang

26/10/23 10:52 Sáng

Từ ngày 15/10 đến 18/10, Công an TP Bắc Giang qua camera giám sát giao thông đã xử phạt 107 trường hợp vi phạm an toàn...

Ngọc Trinh vướng vòng lao lý vì những màn trổ tài trên xe máy

24/10/23 9:58 Sáng

Gần đây, trên mạng xã hội, Ngọc Trinh đã đăng những hình ảnh biểu diễn với các động tác nguy hiểm trên mô tô. Ở trên...

Từ 10/2023: Những trường hợp bắt buộc phải đi đổi Giấy đăng ký xe máy

18/10/23 2:51 Chiều

Theo quy định, những trường hợp dưới đây cần phải đi đổi Giấy đăng ký xe kể từ  tháng 10/2023 theo chỉ thị của Thông tư...

Các điểm lắp camera phạt nguội Bắc Giang mà bạn nên biết

16/10/23 3:57 Chiều

Trên địa bàn TP Bắc Giang hiện đang có gần 200 camera giám sát giao thông và an ninh trật tự được lắp đặt tại các...

Những điều cơ bản về đèn tín hiệu giao thông

10/10/23 4:32 Chiều

Những hiểu biết cơ bản về đèn tín hiệu giao thông được áp dụng ba loại màu tín hiệu: Xanh, vàng và đỏ. - Tín hiệu...

Từ nay Ô tô, xe máy khó trốn phạt nguội vi phạm giao thông, vì sao?

08/10/23 10:17 Sáng

Thống kê từ lực lượng CSGT các địa phương cho thấy, hiệu quả xử phạt nguội, nhất là với xe máy chỉ đạt khoảng trên dưới...

Long An: Lắp đặt hàng trăm camera hỗ trợ phạt nguội giao thông

07/10/23 10:59 Sáng

Trước tình hình giao thông diễn biến phức tạp, Công an TP Tân An, Long An vừa đưa vào vận hành, sử dụng và khai thác...

Vi phạm “phạt nguội”bao lâu tra cứu có kết quả?

02/10/23 12:11 Chiều

Hiện nay cơ quan chức năng nhiều tỉnh thành nhất là tại các TP lớn trên cả nước đang quyết liệt tăng cường “phạt nguội” để...

Bí kíp xem ô tô xe máy “dính” phạt nguội nhanh và chuẩn xác nhất

29/09/23 9:41 Sáng

Không ít tài xế chưa hiểu rõ phạt nguội là gì và cách tra cứu phạt nguội ô tô xe máy như thế nào.  Đừng lo,...

Xe máy cũng có thể bị ghi hình “phạt nguội”

28/09/23 2:40 Chiều

Không chỉ ô tô mà xe máy vi phạm giao thông cũng có thể bị CSGT TP.HCM ghi hình hoặc trích xuất camera trên đường phố...

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang yêu cầu tăng cường “phạt nguội”

27/09/23 5:03 Chiều

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang yêu cầu đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ để thu thập dữ liệu và phạt nguội vi phạm...

xe oto mercedexTRA CỨU
PHẠT NGUỘI